Phone: 0168 5252 555 0168 5252 555 · Email: fadinweb@yahoo.com · Hỗ trợ trực tuyến: Hỗ trợ trực tuyến

Khuyến mãi nhân dịp ra mắt website (08.11.2013 - 29.11.2013)
flickr
Flickr
Picasa
Picasa
Youtube
Youtube
Google maps
Google maps
facebook
Facebook
twitter
Twitter
skype
Skype
Paypal
Paypal
eBaySearch
eBaySearch
wikipedia
Wikipedia
Friendfeed
FriendFeed
Player
Player
Tag cloud
Tag cloud
DepositFiles
DepositFiles

Giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi phát triển uCozVN với những đặc điểm phù hợp với tất cả người dùng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, với mọi ngành nghề kinh doanh. Tích hợp đầy đủ các tiện ích ứng dụng cho việc kết nối, chia sẻ dữ liệu trên website của bạn. Hệ thống thành viên uID Network cho phép bạn đăng nhập vào website bất kì trên hệ thông uID cũng như các thành viên khác đăng nhập website của bạn mà không phải thực hiện bước đăng ký.

Lưu trữ, băng thông không giới hạn

Với dung lượng lưu trữ ban đầu là 400Mb và luôn tăng dần trong quá trình website hoạt động (trang web càng phát triển thì lưu trữ càng tăng nhanh). Băng thông truy cập website không giới hạn giúp website của bạn hoạt động ổn định.

Thư viện module chức năng đa dạng

Với 22 module đầy đủ các tính năng bạn cần, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản hơn những gì bạn mong đợi. Công cụ quản trị trực quan giúp bạn sử dụng các module một cách dễ dàng và linh động, chuyên nghiệp với người dùng cao cấp và dễ dàng sử dụng với người mới bắt đầu...

Dễ dàng quản trị nội dung trang web

Bạn dễ dàng và tiện lợi quản lý nội dung ngay trên trang chủ website của bạn. Cho phép bạn thực hiện thêm, chỉnh sửa, xóa, kích hoạt nội dung bài viết trên website. Quản lý tổng quan trang web bằng thanh quản trị viên sau khi bạn đăng nhập website.

Kho giao diện phong phú

Kho giao diện trên uCozVN đa dạng theo lĩnh vực, phong phú về số lượng và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt kho giao diện của uCozVN hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tự tạo website, lựa chọn và sử dụng toàn bộ các giao diện trong kho để phục vụ theo từng giai đoạn phù hợp. uCozVN liên tục bổ sung các giao diện mới để đáp ứng tối đa nhu cầu của bạn.

Tối ưu tìm kiếm trên Google

Website được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên trang web của bạn rất thân thiện với Google.

Hỗ trợ quản trị, hỗ trợ kỹ thuật nhanh.

Gửi mọi yêu cầu hỗ trợ về kỹ thuật, về cài đặt và thiết lập trang web của bạn ngay trên trang quản trị website của bạn (bằng tiếng Anh). Trợ giúp về tùy biến thiết kế, giải đáp mọi thắc mắc hoàn toàn miễn phí bằng cách liên hệ với người quản lý của bạn hoặc liên hệ với bộ phận kỹ thuật của uCozVN (xem danh sách hỗ trợ trực tuyến ở phần cuối trang web).

Modern CMS, Sao lưu dữ liệu...

Sao lưu dữ liệu với nhiều lựa chọn như sao lưu toàn bộ, chỉ sao lưu tệp tin... Dễ dàng sao lưu hoặc thay thế giao diện trang web của bạn một cách nhanh chóng.

Cộng đồng thân thiện và luôn chia sẻ

Cộng đồng thành viên trên uID luôn chia sẻ kinh nghiệm, những sáng kiến mới giúp website của bạn thật sự chuyên nghiệp (http://forum.ucoz.com). Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin hữu ích tại chuyên trang hướng dẫn của uCozVN và trên diễn đàn.